Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tiện Nghi Sang Trọng Tại Đà Nẵng

Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tiện Nghi Sang Trọng Tại Đà Nẵng

Địa điểm lý tưởng để các công ty tổ chức hội nghị, hội thảo hay lễ ký kết hợp đồng, chuyên đề tới hội nghị họp mặt, các sự kiện và triển lãm an tâm khi tìm một địa điểm mới tại Đà Nẵng. Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế. Một hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường vừa được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các phòng hội nghị luôn được cân bằng toàn thời gian.

* Vị trí

Khách sạn Đà Nẵng Riverside nằm bên bờ sông Hàn hướng về trung tâm thành phố Đà Nẵng với vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh, thương mại và du lịch, chỉ cách sân bay quốc tế và nhà ga đường sắt khoảng hơn 3km...

* Đặc điểm

Khách sạn Đà Nẵng Riverside với 16 tầng gồm 107 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản để phục vụ quý khách. Ngoài ra khách sạn còn có hồ bơi và phòng tập gym nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách cũng như bắt nhịp theo đà phát triển của du lịch Đà Nẵng 

Phía bên kia bờ sông Hàn là Viện bảo tàng Chăm với những nét kiến trúc độc đáo và nền văn hóa của người Champa xưa, có niên đại từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 16. Bạn cũng có thể tham gia các chuyến dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái biển (Bãi cháy, Bãi bụt, Bãi rạng) thuộc bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng (Cách 2km), tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, dạo bộ trên một trong những bãi biễn đẹp nhất hành tinh hoặc đến thăm Bà Nà núi chúa với trải nghiệm 4 mùa trong một ngày.

Phòng hội thảo được thiết kế với sức chứa 600 khách với đầy đủ các tiện nghi bao gồm: hệ thống âm thanh ánh sáng, trang trí cây cảnh, màn chiếu LCD, hệ thống Internet không dây, phòng máy lạnh, và các trang thiết bị  cần thiết phục vụ hội thảo.

Lợi ích khi thuê phòng hội thảo tại Đà Nẵng

  • Cho thuê phòng hội thảo, hội trường từ 300 - 350 chỗ với diện tích gần 500m2/ phòng.
  • Phòng hội thảo, hội nghị được setup theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ
  • Hoa trang trí
  • Trọn gói dịch vụ (Bao gồm dịch vụ cho thuê phòng, tiệc ngọt, dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ,...)
  • Có xuất hóa đơn giá trị gia tăng (10%)

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Hotline: 0912 062 026
Zalo : 0912 062 026
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Website: https://phonghoithao.org/

Bài viết trước

Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tại Thành Phố Hồ Chí Minh