Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Biển quảng cáo là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi cửa hàng hay một công ty, xí nghiệp. Nó giúp bạn quảng cáo các ngành nghề sản xuất, các thong tin kinh doanh. Nên việc lựa chọn biển quảng cáo cho phù hợp đúng với mục đích của bạn là rất cần thiết.

1. Biển quảng cáo chữ nổi:

Những ưu điểm của các mẫu biển quảng cáo chữ nổi:

Đa dạng chất liệu: Về phương án cho chất liệu của bộ chữ thì chúng ta sẽ có rất nhiều phương án như sử dụng chất liệu mica, Inox, Alu…Mỗi chất liệu đều có vẻ đẹp riêng và thích hợp cho những ngành hàng khác nhau để biết mình cần sử dụng chất liệu gì thì cách đơn giản nhất là sử dụng sự tư vấn.

Đa dạng thiết kế: Thiết kế đẹp là điều mà bất cứ ai đều hướng tới và thật may rằng quý khách có thể yêu cầu bất cứ đơn vị quảng cáo nào thiêt kế đúng như mình yêu cầu.

Sự bền bỉ: Những vật liệu cấu thành nên biển hiệu quảng cáo chữ nổi đều có khả năng sử dụng rất tốt ngoài trời. Quý khách chỉ phải thay thế chúng khi tấm biển quảng cáo đã trở nên cũ kĩ hay đã không còn hợp với xu thế.

2. Biển quảng cáo tòa nhà:

Các tòa nhà văn phòng hay chung cư đang mọc lên ở khắp mọi nơi và đôi khi chúng khiến tất cả mọi người không thể phân biệt chúng với nhau. Chính vì thế mà các sản phẩm bộ chữ quảng cáo tòa nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Quý khách có 3 sự lựa chọn chính là bộ chữ INOX, mặt mica lọng viền Inox hay mặt alu cắm LED trong đó bộ chữ INOX và lọng viền INOX sẽ được sử dụng cho bộ chữ ở chân hoặc lưng chừng tòa nhà còn bộ chữ mặt alu cắm LED sẽ sử dụng trên nóc tòa nhà bởi chúng có độ bền tốt nhất.

Biển quảng cáo tòa nhà có đặc điểm là thi công trên độ cao lớn nên cực kỳ đòi hỏi ở công ty quảng cáo tay nghệ và kinh nghiệm. Tuy nhiên đây là điều mà Trung tâm sự kiện hội thảo Nam Dương hoàn toàn có thể đảm nhận được với kinh nghiệm thi công biển quảng cáo tại Hà Nội lâu năm.

3. Biển vẫy:

Đây là một sản phẩm tuy nhỏ nhưng đôi khi lại có sức mạnh thu hút lớn hơn và những mẫu biển quảng cáo mặt tiền. Các sản phẩm biển vẫy của chúng tôi rất đa dạng về kích thước cũng như thiết kế, quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại như biển vẫy hút nổi vuông, hình tròn, elip hay các loại biển vẫy cắm LED. Tất cả đều có giá thành rất tốt và bảo hành 1 năm.

4. Biển quảng cáo gỗ, tôn, cỏ nhân tạo:

Với xu thế thay đổi và phát triển thì việc kết hợp thêm nhiều chất liệu trong quảng cáo cũng theo đó mà phát triển theo. Gỗ – Tôn – Cỏ nhân tạo là 3 chất liệu tuy cũ nhưng được coi là cái mới trong việc tạo nên các biển quảng cáo ấn tượng.

Quy trình làm việc của Trung tâm Sự kiện Hội thảo Nam Dương:

Để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty, chúng tôi hình thành cho mình quy trình khảo sát, thiết kế và làm biển quảng cáo như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Bước này chúng tôi sẽ có sự nắm bắt và cập nhật thông tin của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm cũng như mong muốn về tấm biển hiệu.

Xử lý thông tin và lên bản vẽ sơ thảo: Sau đó sẽ triển khai hình thành ý tưởng đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hình thành bản vẽ chi tiết và báo giá: Khi bạn đã đồng ý với bản vẽ chi tiết cũng như mức giá thì khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Còn nếu bạn chưa đồng ý với bất cứ điều gì công ty sẽ không tự ý thay đổi.

Nghiệm thu và trao cho khách hàng.

Bảo hành  nếu có sự cố của sản phẩm.

 

=========================

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Hotline: 0912 062 026
Zalo : 0912 062 026
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
Website: https://phonghoithao.org/
 

Bài viết trước

Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Trong Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Cho Thuê Phòng Hội Thảo Tiện Nghi Sang Trọng Tại Đà Nẵng