Giới thiệu

Trung tâm Sự kiện Hội thảo Nam Dương là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nam Dương được thành lập từ năm 2007 với số vốn đầu tư ban đầu là 20 tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi mong muốn là đóng góp cho xã hội những dịch vụ tốt nhất về tổ chức sự kiện, xây dựng,...

Ngành nghề kinh doanh:

1. Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, văn phòng làm việc, tổ chức sự kiện:

Đây là dịch vụ khởi đầu của Trung tâm sự kiện hội thảo Nam Dương. Mở đầu tại địa điểm tầng 4, TTTM Lotter Mart số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội cho đến nay đã có địa điểm cho thuê ở khắp cả nước trải dài từ Bắc xuống Nam. Trong đó, có các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương tự hào là đơn vị đồng hành tổ chức thành công hơn 1500 sự kiện họp báo, ra mắt sản phẩm hay những khóa đào tào của những diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của phòng hội thảo, phòng đào tạo gia tốc. Cung cập hệ thống phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam, với sức chứa đa dạng từ 20 – 1500 người. Không gian phòng thoáng mát, sạch sẽ lịch sự, mang đến sự chuyên nghiệp cho từng sự kiện. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa đạt chuẩn.

2. Dịch vụ kiến trúc xây dựng:

Đây là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian, kết hợp giữa mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình sao cho sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Là nhà thầu xây dựng uy tín, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để kết hợp giữa mục đích sử dụng của các công trình và không gian kiến ​​trúc. Luôn để tâm đến tầm quan trọng của văn hoá xã hội cũng như mong muốn của khách hàng, những người trực tiếp sử dụng sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn giải pháp dịch vụ:

  • Thiết kế công trình
  • Thiết kế nội thất, ngoại thất, decor không gian
  • Xây lắp, thi công
  • Bảo trì bảo dưỡng công trình

3. Dịch vụ tiệc:

Bạn muốn tổ chức tiệc ngoài tại địa điểm định trước cho những sự kiện hoành tráng của Công ty hay chỉ là buổi tiệc với không khí ấm cúng cho gia đình? Tất cả từ tiệc cưới, tiệc tất niên, tân niên, sinh nhật đến tiệc động thổ, khai trương… , từ thông thường đến quy mô lớn đều được đáp ứng bởi Dịch vụ tổ chức Tiệc Ngoài chuyên nghiệp của trung tâm sự kiện hội thảo Nam Dương. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và thẩm mỹ ẩm thực cho khách hàng.

Bao gồm:

  • Tiệc ngọt Teabreak
  • Tiệc mặn
  • Tiệc buffet
  • Tiệc finger Food,...

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Đồ dùng trang trí, đồ dùng cho khách, món ăn, nhân viên phục vụ và dọn dẹp sau tiệc.

4. Dịch vụ quảng cáo:

Ngày nay, nhu cầu quảng cáo của các công ty ngày càng tăng cao. Mỗi đơn vị đều có mong muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu quả của mình được nhiều người biết đến và phổ biến rộng khắp. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình một cơ quan cung cấp dịch vụ quảng cáo, hãy tìm đến chúng tôi ngay:

  • Dịch vụ quảng cáo online: SEO, chạy quảng cáo online, thiết kế, website, tư vấn chiến lược,...
  • Dịch vụ quảng cáo offline: Tư vấn, Thiết kế, thi công và bảo trì các loại biển bảng quảng cáo, biển tên, biển tòa nhà,.... dưới nhiều chất liệu khác nhau cả trong nhà và ngoài trời.

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của mọi khách hàng. Sự thành công của chúng tôi chính là nhờ sự tin tưởng mếm yêu của quý khách. Để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ liên hệ trực tiếp ngay đến trung tâm hội thảo sự kiện Nam Dương nhé!

Trung tâm tổ chức sự kiện Nam Dương
Hotline: 0912 062 026
Zalo : 0912 062 026
Email: phonghoithaonamduong@gmail.com

Thông tin liên lạc

tầng 4, tòa Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Vì sao nên chọn chúng tôi

Hỗ trợ bạn tìm kiếm và kết nối các nhà cung cấp dịch vụ sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7

Nhận ngay báo giá so sánh nhiều địa điểm và dịch vụ

Bảo hiểm sự kiện, hoàn tiền lên đến 100%

Ưu đãi gấp đôi từ Trung Tâm Tổ Chức Hội Thảo Sự Kiện Nam Dương và đối tác