Khám Phá 4 Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần Hà Nội Hấp Dẫn

Khám Phá 4 Địa Điểm Tổ Chức Team Building Gần Hà Nội Hấp Dẫn

Các địa điểm tổ chức team building kết hợp du lịch dã ngoại đang thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều bạn trẻ, khách đoàn tham quan. Chỉ với khoảng hơn 1 giờ lái xe, những điểm du lịch mới nổi rất thích hợp khai thác các hoạt động hoạt náo về với thiên nhiên. 

1. SƠN TINH CAMP – ĐỒNG MÔ – SƠN TÂY – HÀ NỘI

Địa danh này khá mới mẻ và hấp dẫn với các đoàn khách học sinh, sinh viên, các bạn trẻ vào dịp cuối tuần. Tổng diện tích gần 40 hecta, dàn trải trên nền cảnh vật, cây cỏ lên thơ, trữ tình. Hoạt động dã ngoại, check in kết hợp teambuilding tại nơi này mang đến những hình ảnh “ảo tung chảo”, “vui hết cỡ” khác biệt, đáng nhớ cho chuyến đi du lịch này.

2. LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM – BA VÌ – HÀ NỘI

Đây là mảnh đất tổ hợp những nét văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc anh em Việt Nam. Làng văn hóa các dân tộc được nhiều trường học, khối – lớp học quan tâm tới tham quan, dã ngoại vào các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè. Ngoài trải nghiệm tìm hiểu về những văn hóa của các dân tộc, những dịch vụ tiên nghi, tiện ích sẵn có của nơi đây phục vụ cho các hoạt động vui chơi, teambuilding khá hấp dẫn người tham gia.

3. KHU SINH THÁI BẢN RÕM – SÓC SƠN – HÀ NỘI

Thêm một điểm du lịch mới nổi ngay tại Hà Nội, khu sinh thái Bản Rõm chào đón các bạn học sinh, sinh viên với các hoạt động cắm trại, vui chơi, teambuilding ngoài trời. Với thiết kế thuần Việt, thân thiện với thiên nhiên, Bản Rõm mang đến những khoảnh khắc vui chơi, nghỉ dưỡng đáng nhớ vào các dịp cuối tuần hoặc nghỉ hè của các bạn học sinh.

4. NÚI NGĂM – VỤ BẢN – NAM ĐỊNH

Đây là vùng du lịch sinh thái mới nổi của mảnh đất Thành Nam. Hầu hết khách tới tham qua là các đoàn học sinh của tỉnh Nam Định, và các tỉnh, thành phố liền kề. Các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, vui chơi dã ngoại được khai thác mạnh mẽ, thu hút hàng ngàn lượt khách tham qua những năm gần đây.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để có buổi dã ngoại và teambuilding hấp dẫn nhé!

Bài viết trước

Ý Nghĩa Của Cặp Nhẫn Cưới Thiêng Liêng Như Thế Nào?

Bài viết tiếp theo

Lợi Ích Của Team Building Đối Với Trẻ Nhỏ